Adobe Photoshop là một trong những phần mềm tạo ảnh và chỉnh sửa ảnh được sử dụng rộng rãi nhất, được thiết lập để cập nhật các tính năng mới, Adobe đã công bố trong hội nghị Adobe Max.


Photoshop cho iPad và Web cũng được thiết lập để nhận các tính năng mới

Các tính năng này nhằm mục đích làm cho Photoshop trở nên thông minh hơn, hợp tác hơn và dễ sử dụng hơn trên nhiều nền tảng khác nhau, theo công ty. Trong số các tính năng mới được công bố, Share for Review hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta. Tính năng này cho phép người dùng cộng tác trong các dự án mà không cần rời khỏi Photoshop. Ngoài ra, ứng dụng dành cho máy tính để bàn đã nhận được các công cụ mới được hỗ trợ bởi Adobe Sensei AI để cải tiến lựa chọn và hơn thế nữa, theo công ty.

Tại hội nghị Adobe Max, công ty đã tiết lộ một loạt các tính năng mới sắp có trên Photoshop. Nhà sản xuất Photoshop đã thông báo rằng phiên bản mới của Photoshop bao gồm tính năng Chia sẻ để Đánh giá (beta). Nó cho phép người dùng chia sẻ một liên kết web của dự án của họ, liên kết này có thể được xem bởi các cộng tác viên khác trong trình duyệt. Ngoài ra, ngay cả người dùng không có đăng ký Creative Cloud cũng có thể truy cập các liên kết này.

Tính năng Chia sẻ để đánh giá mới, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, được thiết kế để cho phép người sáng tạo và các bên liên quan cộng tác thuận tiện hơn trước đây. Tính năng này đồng bộ hóa các nhận xét trên tất cả các thiết bị và cho phép người sáng tạo quản lý phản hồi trực tiếp trong ứng dụng Photoshop.

Có một số tính năng AI mới sẽ xuất hiện trên Photoshop. Công cụ Selection đã được nâng cấp bằng cách sử dụng công nghệ Adobe Sensei AI. Giờ đây, nó cho phép người dùng di chuột qua, phát hiện và lựa chọn chi tiết các đối tượng phức tạp chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này được cho là mang lại sự cải thiện về chất lượng và độ chính xác trong việc lựa chọn các yếu tố như tóc, bầu trời, nền và hơn thế nữa.

Theo công ty, công cụ Selection cải tiến cũng hoàn thành tất cả những điều này trong khi vẫn bảo toàn các cạnh chi tiết. Adobe Photoshop cũng nhận được Xóa và Tô bằng một cú nhấp chuột. Công cụ này có thể xóa các đối tượng khỏi hình ảnh và lấp đầy những thứ đã xóa bằng cách sử dụng điền nhận biết nội dung trong một hành động duy nhất.

Adobe cũng đã nâng cấp trải nghiệm người dùng trên máy tính để bàn, trình duyệt và iPad. Người dùng Photoshop trên iPad cuối cùng sẽ có thể sử dụng các công cụ Làm đầy và Xóa nền Nhận thức Nội dung do AI hỗ trợ. Các tính năng này cũng sẽ được triển khai cho Photoshop trên Web (beta) cùng với các công cụ lựa chọn hàng đầu trong ngành.

Pencil