Chuyên gia công nghệ có trụ sở tại Cupertino vẫn chưa xác nhận việc phát triển thiết bị MacBook mới, nhưng nhà phân tích Ross Young của DSCC gợi ý rằng việc sản xuất các tấm nền được thiết kế cho mẫu MacBook Air sắp tới sẽ bắt đầu vào quý đầu tiên của năm 2023 với khả năng là vào mùa xuân.


Theo một báo cáo trích lời nhà phân tích Ross Young của Display Supply Chain Consultants (DSCC), Apple đang lên kế hoạch cho một mẫu MacBook Air 15 inch mới. Theo nhà phân tích, việc sản xuất tấm nền cho máy tính xách tay sẽ bắt đầu vào quý đầu tiên của năm tới. Báo cáo cho biết thêm rằng nó có thể chính thức ra mắt vào khoảng mùa xuân năm 2023. MacBook Air lớn hơn được cho là có màn hình 15,5 inch. Màn hình máy tính xách tay trước đây được đồn đoán là có kích thước 15,2 inch.

Trở lại vào tháng 6, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF Securities cho biết MacBook 15 inch sẽ có hai tùy chọn CPU – chipset M2 với bộ chuyển đổi 35W và chipset M2 Pro với bộ chuyển đổi 67W. Theo Kuo, nó sẽ được sản xuất hàng loạt vào năm tới và sẽ được công bố vào quý 2 năm 2023. Máy tính xách tay sắp tới sẽ không mang biệt danh MacBook Air, theo Kuo.

Mark Gurman của Bloomberg trước đó cũng gợi ý rằng Apple đang làm việc trên một chiếc MacBook Air lớn hơn với màn hình 15 inch để phát hành vào đầu mùa xuân tới cùng với một chiếc iPad 10 inch lớn hơn. Mô hình đang được phát triển được suy đoán là phiên bản cập nhật của MacBook Air 13,6 inch.

Apple đã công bố MacBook Air 13,6 inch tại WWDC 2022 vào tháng 6. Nó được trang bị chip M2 của công ty và cung cấp bộ nhớ hợp nhất lên tới 24GB và dung lượng lưu trữ lên tới 2TB.

Giá của MacBook Pro 13 inch (2022) bắt đầu từ Rs. 1,29,900 ở Ấn Độ cho khách hàng thường xuyên. Nó có giá ban đầu là Rs. 1,19,900 cho mục đích giáo dục. Nó được cung cấp trong các tùy chọn màu Bạc và Xám không gian.

Pencil