Apple đã gây ấn tượng với thế giới với bộ vi xử lý M1 mang lại hiệu suất và thời lượng pin đáng kinh ngạc trên dòng máy Mac. Gã khổng lồ công nghệ đang không có dấu hiệu chậm lại và được cho là sẽ làm mới đội hình vào nửa cuối năm 2022.Theo một tin tức từ cửa hàng Trung Quốc, Commercial Times, bộ vi xử lý M2 của Apple sẽ được sản xuất bằng quy trình 4nm của TSMC và chúng ta có thể sẽ thấy bộ vi xử lý được làm mới sau mỗi 18 tháng.

Mặc dù chúng ta không thể biết quá nhiều từ thông tin này, nhưng việc giảm kích thước bóng bán dẫn thường có nghĩa là giảm kích thước khuôn và quá trình này cũng thường mang lại những cải thiện về hiệu suất trên mỗi watt, có nghĩa là tuổi thọ pin thậm chí còn tốt hơn trên MacBook.

Báo cáo cũng cho thấy Apple đang có kế hoạch thay đổi tên để phản ánh các cấp bộ xử lý của mình. Phạm vi mới được cho là tuân thủ quy ước đặt tên sau - MacBook với bộ xử lý M2, và MacBook Pro với M2 Pro và MacBook Pro với M2 Max. Nghe có vẻ hơi rắc rối đối với chúng tôi, nhưng đây có thể chỉ là vấn đề dịch thuật từ nguồn tiếng Trung của chúng tôi.

Có ý kiến ​​cho rằng M2 Pro và M2 Max sẽ ra mắt sau khi ra mắt bộ vi xử lý tiêu chuẩn M2, những con chip này dự kiến ​​vào nửa đầu năm 2023.

Thời báo Thương mại có một hồ sơ theo dõi hỗn hợp khi nói đến độ chính xác của các rò rỉ, vì vậy vẫn còn phải xem liệu điều này có được chứng minh là đúng hay không. Tuy nhiên, dòng thời gian khớp với các báo cáo trước đó từ bản tin Power On của Bloomberg cũng cho thấy chúng ta có thể mong đợi một sự làm mới vào năm 2022.

Pencil