Bosch đang hợp tác với IBM trong lĩnh vực máy tính lượng tử, với hy vọng sẽ sử dụng công nghệ mô phỏng để tìm chất thay thế cho kim loại quý và đất hiếm trong hệ thống truyền động trung tính carbon trong vòng một thập kỷ tới.


Đại diện Bosch nói răng "Chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc mô phỏng vật liệu cho các lĩnh vực ứng dụng rất cụ thể với IBM và đổi lại, chúng tôi có được những hiểu biết sâu sắc hơn về sức mạnh và khả năng ứng dụng của điện toán lượng tử bao gồm cả phần cứng".

Nhìn chung, Bosch đang đầu tư 10 tỷ EUR (khoảng 81.700 Rs) vào lĩnh vực kỹ thuật số hóa và kết nối vào năm 2025, với hai phần ba là các công nghệ mới tập trung vào tính bền vững và tính di động.

Trong tháng 10, IBM đã đánh bại ước tính thu nhập hàng quý, tuyên bố rằng họ dự kiến ​​sẽ vượt mục tiêu tăng trưởng doanh thu cả năm vì nhu cầu mạnh mẽ đối với các dịch vụ kỹ thuật số của công ty đã giúp đỡ cú đánh từ đồng đô la mạnh. Nhà cung cấp dịch vụ và phần mềm CNTT đã tập trung vào cái gọi là "đám mây lai" sau khi cắt đứt hoạt động kinh doanh cơ sở hạ tầng do CNTT quản lý kế thừa và công bố mức tăng trưởng hai con số trên tất cả các phân khúc và khu vực địa lý trên cơ sở đơn vị tiền tệ không đổi trong phần ba phần tư.

IBM là công ty có doanh thu đám mây tăng 11% lên 5,2 tỷ đô la (khoảng 42.300 Rs) trong quý trước, đã tuyên bố rằng họ kỳ vọng doanh thu hàng năm của công ty sẽ tăng hơn so với ước tính trước đó về mức tăng trưởng giữa một con số tính theo đơn vị tiền tệ không đổi.

Giám đốc tài chính James Kavanaugh nói với Reuters vào thời điểm đó, chi tiêu của doanh nghiệp tăng mạnh ở châu Mỹ, nhưng IBM đang thấy một số yếu kém trong các lĩnh vực chính như đặt chỗ mới và tình trạng tồn đọng hàng tồn đọng ở Tây Âu do môi trường kinh tế vĩ mô ở đó.

Đồng đô la tăng hơn 17% trong năm nay cũng đã ăn vào thu nhập của IBM, phản ánh một xu hướng được thấy ở các công ty cùng ngành như Microsoft và Salesforce cũng có các hoạt động quốc tế lớn. IBM, công ty nhận được hơn một nửa doanh thu từ bên ngoài Hoa Kỳ, đã tăng ước tính cả năm về tác động ngoại hối từ 6% lên 7%.

Pencil