Công ty đã xác nhận rằng Infinix Inbook X1 Slim sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 15 tháng 6. Công ty đã tuyên bố rằng Inbook X1 Slim sẽ đi kèm với dung lượng pin cao và cổng USB Type-C.


Infinix Inbook X1 Slim sẽ là sự kế thừa của máy tính xách tay Inbook X1.

Chiếc máy tính xách tay này được khẳng định là mỏng và nhẹ nhất trong phân khúc dòng Inbook X1. Nó cũng sẽ có thân kim loại bằng hợp kim nhôm và giữ lại các SoC Intel Core i3, i5 và i7 thế hệ thứ 10. Nhắc lại, người tiền nhiệm của máy tính xách tay sắp ra mắt, Infinix Inbook X1, đã được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 12 năm ngoái.

Giá Infinix Inbook X1 Slim ở Ấn Độ

Giá của máy tính xách tay Infinix Inbook X1 Slim vẫn chưa được công ty tiết lộ và sẽ được biết đến khi ra mắt vào tuần tới. Tuy nhiên, đã có thông tin xác nhận rằng máy tính xách tay sắp tới sẽ có sẵn để mua với các màu Xanh lam, Xanh lục, Đỏ và Xám.

Thông số kỹ thuật của Infinix Inbook X1 Slim

Máy tính xách tay trượt Infinix Inbook X1 được cho là có độ dày 14,8 mm và nặng chỉ 1,24 kg. Infinix đã tuyên bố rằng chiếc máy tính xách tay sắp ra mắt sẽ là chiếc máy tính xách tay mỏng và nhẹ nhất trong phân khúc giá. Công ty cũng đã xác nhận rằng máy tính xách tay sẽ được trang bị dung lượng pin cao và đi kèm với cổng USB Type-C với khả năng sạc, giúp người dùng có thể truyền dữ liệu, chia sẻ màn hình và sạc máy tính xách tay cũng như điện thoại thông minh của họ. . Mặt khác, máy tính xách tay sắp ra mắt được cho là sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Intel Core i3, i5 và i7 SoC thế hệ thứ 10 cũ hơn.

Hơn nữa, công ty cũng đã nói rằng Infinix Inbook X1 Slim sẽ là người kế nhiệm của máy tính xách tay Inbook X1.

Infinix Inbook X1 đã được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 12 năm ngoái. Máy tính xách tay đi kèm với các tùy chọn bộ vi xử lý Intel Core i3 và Core i5. Nó chạy trên Windows 11 ngay từ đầu và có màn hình IPS 14 inch full-HD.

Pencil