Microsoft Phone Link cho iOS cũng cho phép người dùng truy cập ảnh từ điện thoại thông minh của họ thông qua ứng dụng Windows 11 Photos.


Microsoft đã bắt đầu triển khai Phone Link dành cho iOS được chờ đợi nhiều cho người dùng Windows 11. Tính năng này đã có sẵn cho người dùng Android và cho phép họ kết nối điện thoại thông minh với PC. Chủ sở hữu iPhone có PC chạy trên Windows 11 hiện có thể liên kết điện thoại của họ với máy tính. Không giống như Phone Link dành cho thiết bị Android, phiên bản iOS hiện hỗ trợ các chức năng cơ bản như cuộc gọi, tin nhắn và quyền truy cập vào danh bạ. Nó cũng tích hợp iCloud Photos vào ứng dụng Windows Photos, cho phép người dùng xem ảnh từ iPhone của họ trên PC.

Công ty trước đây đã công bố triển khai ứng dụng Photos Link cho Windows 11 vào tháng trước. Microsoft tiết lộ rằng tính năng mới sẽ được triển khai bằng 39 ngôn ngữ trên 85 quốc gia. Ứng dụng Phone Link dành cho iOS hiện cung cấp hỗ trợ cho các cuộc gọi điện thoại, gửi và nhận tin nhắn qua iMessage, truy cập vào danh bạ và thông báo qua điện thoại trên PC chạy Windows 11.

Tuy nhiên, tích hợp iPhone mới không hỗ trợ chia sẻ hình ảnh và video hoặc nhắn tin Nhóm vì tính năng nhắn tin bị giới hạn bởi iOS. Điều đáng chú ý là ứng dụng Phone Link cung cấp khả năng tích hợp sâu hơn với điện thoại Android

Ứng dụng Phone Link cho iOS kết nối với iPhone của bạn qua Wi-Fi, mạng dữ liệu di động hoặc điểm phát sóng tức thì. Tính năng này không khả dụng cho iPad. Microsoft lần đầu tiên công bố mang ứng dụng Phone Link cho iOS vào tháng trước. Nó đã nói rằng tính năng này sẽ có sẵn từ giữa tháng 5 và dịch vụ này hiện đã được triển khai cho tất cả người dùng, theo công ty,

Theo Microsoft, Phone Link cho iOS chỉ được hỗ trợ trên các mẫu iPhone chạy trên iOS 14 trở lên. Để sử dụng tính năng này, bạn phải có PC chạy Windows 11 và bật kết nối Bluetooth. Có thể tải xuống ứng dụng Liên kết Điện thoại từ App Store. Sau khi cài đặt, người dùng có thể nhấp vào nút Bắt đầu và tìm kiếm ứng dụng Liên kết Điện thoại trên PC chạy Windows 11 của họ. Khi thiết lập ứng dụng, hãy chọn iOS và đăng nhập vào cùng một tài khoản Microsoft trên cả điện thoại và PC của bạn. Sau đó, bạn có thể quét mã QR được hiển thị trên PC và cả hai thiết bị sẽ được liên kết, cho phép bạn truy cập iPhone của mình thông qua PC chạy Windows 11.

Pencil