Microsoft đã xác nhận với Gadgets 360 rằng bảng giá của Ấn Độ sẽ được công bố gần ngày thay đổi có hiệu lực.


Microsoft đã tăng giá Office 365 và Microsoft 365 cho các khách hàng phi lợi nhuận trên toàn cầu. Thay đổi có hiệu lực từ ngày 1 tháng 9 sẽ khiến các sản phẩm của Microsoft đắt hơn tới 28% đối với các tổ chức phi lợi nhuận trên toàn cầu. Nó sẽ ảnh hưởng đến giá giấy phép Microsoft Office 365 E1, Office 365 E3 và Office 365 E5. Bản cập nhật cũng sẽ được áp dụng cho Microsoft 365 E3 và Microsoft 365 Business Premium. Tuy nhiên, sẽ không có tác động đến bất kỳ ưu đãi phi lợi nhuận nào có sẵn dưới dạng tài trợ, công ty cho biết.

Bất chấp sự gia tăng này, Microsoft cho biết họ sẽ tiếp tục cung cấp chiết khấu cho các tổ chức phi lợi nhuận lên tới 75% trên nhiều sản phẩm Microsoft 365 khác.

Theo kết quả của bản cập nhật, được báo cáo ban đầu bởi The Register và xuất hiện trên trang Trung tâm Đối tác của Microsoft tại thời điểm gửi bài viết này, Microsoft Office 365 E1 sẽ có sẵn với giá $ 2,50 (khoảng Rs. 200), tăng từ $ 2 (khoảng 150 Rs). Tuy nhiên, giấy phép Office 365 E3 sẽ lên tới $ 5,75 (khoảng Rs. 430) từ $ 4,50 (khoảng Rs. 340) và Office 365 E5 sẽ có sẵn với giá $ 15,20 (khoảng Rs. 1.150), tăng từ Rs. 14 đô la (khoảng 1.060 Rupee).

Giá Microsoft 365 E3 cũng sẽ tăng lên $ 9 (khoảng Rs. 680) từ $ 8 (khoảng Rs. 600), trong khi Microsoft 365 Business Premium sẽ được tăng lên $ 5,50 (khoảng Rs. 400) từ $ 5 (khoảng 380 Rs.) .

Microsoft cho biết việc tăng giá sẽ áp dụng trên toàn cầu, với sự điều chỉnh của thị trường địa phương đối với một số khu vực nhất định.

Gadgets 360 đã liên hệ với Microsoft để hiểu khi nào thì việc tăng giá sẽ có hiệu lực ở Ấn Độ. Công ty đã phản hồi và xác nhận rằng bảng giá của Ấn Độ sẽ được công bố gần ngày thay đổi có hiệu lực.

Trong một Câu hỏi thường gặp, công ty Redmond đã trả lời lý do tại sao họ chọn cập nhật giá Microsoft 365 vào thời điểm này.

"Đây là thời điểm thích hợp để cập nhật giá của chúng tôi", công ty cho biết. "Mặc dù vẫn còn những câu hỏi và sự không chắc chắn, nhưng chúng tôi nhận thấy những dấu hiệu rõ ràng về sự phục hồi kinh tế trên toàn thế giới. Hơn nữa, trong vài năm qua, các đối thủ của chúng tôi đã tăng giá mạnh, trong một số trường hợp. Chúng tôi chỉ đơn giản là có một câu chuyện tốt hơn và thành tích tái đầu tư đã được chứng minh trong sản phẩm và luôn mang lại giá trị mới cho khách hàng của chúng tôi. "

Giá cập nhật sẽ ảnh hưởng đến cả tỷ tùy chọn hàng năm và hàng tháng cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại. Trong trường hợp người dùng hiện có, nó sẽ có hiệu lực vào lần gia hạn tiếp theo sau ngày 1 tháng 9, công ty cho biết.

Microsoft cũng đã ngừng tài trợ phần mềm tại chỗ kể từ ngày 4 tháng 4.

"Trước khi có các bản cập nhật ngày 4 tháng 4 cho chương trình tài trợ tại chỗ của chúng tôi, chúng tôi đã tìm cách cung cấp cho khách hàng phi lợi nhuận đủ thời gian để chuyển đổi sang đám mây và chốt mức giá Microsoft 365 dành cho tổ chức phi lợi nhuận hiện có", công ty cho biết trong Câu hỏi thường gặp. "Với suy nghĩ này, chúng tôi đã trì hoãn việc tăng giá này sáu tháng kể từ khi thay đổi giá thương mại để cho các tổ chức phi lợi nhuận có đủ thời gian để thực hiện chuyển đổi."

Pencil