MacBook Air với M2 được cho là sẽ bị trì hoãn đến nửa cuối năm 2022, không có MacBook Pro cao cấp mới nào có khả năng cho đến năm 2023.


Apple được cho là đã trì hoãn việc ra mắt MacBook Air được thiết kế lại với chip M2 cho đến cuối năm nay. Công ty cũng có thể không ra mắt các mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch mới cho đến năm 2023, theo Mark Gurman của Bloomberg, người đã tuyên bố trong bản tin Power On của mình rằng ông không mong đợi Apple cập nhật các phiên bản cao cấp 14 và 16- các mẫu MacBook Pro inch năm nay. Cũng sẽ có hơn hai thiết bị Mac mới được tung ra vào khoảng giữa năm nay.

Gurman cho biết sẽ có ít nhất hai hoặc ba thiết bị Mac mới ra mắt vào khoảng giữa năm - với các phiên bản M2 của MacBook Air, Mac mini, MacBook Pro 13 inch và iMac 24 inch sẽ được phát hành trong năm nay. .

Theo Gurman, một chiếc iMac với chip “Pro” của Apple đang được phát triển nhưng cả MacBook Pro và MacBook Pro tiếp theo sẽ không sớm được tung ra thị trường bất cứ lúc nào, theo Gurman. Cũng có khả năng Apple đang giữ lại MacBook Pro mới cho đến khi M2 Ultra và M2 Ultra kép - các bản nâng cấp lên chip M2 - đã sẵn sàng.

Gurman cũng gợi ý rằng Apple đã làm việc trên một chiếc MacBook Pro có hiệu suất gấp đôi M1 Ultra, với 40 lõi CPU và 128 lõi đồ họa. MacBook Pro sẽ là máy Mac mới cuối cùng chuyển sang Apple Silicon.

Vì vậy, Apple dường như đang chuẩn bị tung ra một loạt mẫu MacBook mới với chip M2 vào cuối năm 2022. Điều này có thể đi theo con đường tương tự mà Apple đã đi khi trình làng MacBook Air M1, MacBook Pro 13 inch và entry-level. Mac mini vào tháng 11 năm 2020, cho thấy chip dòng M của công ty có chu kỳ nâng cấp khoảng hai năm. 

Pencil