Một số tin đồn ban đầu chỉ ra rằng một bản phát hành tiềm năng vào mùa xuân năm 2022 cho iMac Pro mới với màn hình LED mini, tuy nhiênnó đã bị trì hoãn.


iMac Pro mới sẽ ra mắt sớm nhất vào mùa hè

Nhà phân tích chuỗi cung ứng, Ross Young, hy vọng sản phẩm sẽ được ra mắt sớm như dự định

Ross Young có một thành tích xuất sắc và là nhà phân tích duy nhất báo cáo rằng MacBook Pro 2021 sẽ có bảng điều khiển LED mini.

Trong cả một bài đăng trên Twitter và báo cáo hàng tuần của Nhà tư vấn chuỗi cung ứng hiển thị, Young giải thích rằng iMac Pro mới sẽ vẫn có đèn nền LED mini nhưng với ít vùng hơn so với iPad mini và Macbook Pro.

Trong báo cáo, Young giải thích thêm "Vào cuối năm ngoái, chúng tôi đã chỉ ra rằng một chiếc iMac Pro mini-LED mới sẽ ra mắt vào năm 2022. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ đến vào mùa xuân, nhưng bây giờ chúng tôi nghe nói có thể là mùa hè. Tất nhiên, nó có thể bị trì hoãn thêm vào mùa thu. Một trong những thách thức về nguồn cung mà Apple gặp phải với sản phẩm này là thu được nhiều MiniLED hơn. "

"Về màn hình, chúng tôi nghe nói rằng nó có thể không có nhiều vùng đèn LED nhỏ và đèn LED nhỏ như những gì có thể tìm thấy trên iPad Pro và MacBook Pro. Chúng tôi cũng đang đặt câu hỏi liệu nó có phải là IGZO hay không. 'không nghĩ vậy vì tiêu thụ điện năng ít được quan tâm hơn và sẽ có ít lợi ích nếu điều chỉnh làm mới trên màn hình xuống 24Hz như IGZO có thể làm. "

Nếu phát hiện của Young được chứng minh là đúng, chúng tôi nghĩ rằng nhiều khả năng iMac Pro mới sẽ được công bố tại WWDC 2022 vào tháng 6, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được.

Pencil