Apple đang có kế hoạch ra mắt các mẫu MacBook và iPad Pro mới với màn hình OLED vào năm 2024. Công ty Cupertino đã có màn hình OLED trên Apple Watch và các mẫu iPhone gần đây. Tuy nhiên, màn hình có sẵn trên các thiết bị MacBook và iPad mới dự kiến ​​sẽ đi kèm với một số cải tiến so với màn hình OLED thông thường để cung cấp độ sáng tốt hơn và nâng cao hiệu quả sử dụng pin. Mẫu MacBook đặc biệt mang màn hình OLED được cho là một chiếc MacBook Air mới.


Ross Young, CEO của Display Supply Chain Consultants, đã tweet với những người theo dõi trả phí của mình trên Twitter rằng "ngày càng có nhiều khả năng" Apple sẽ ra mắt MacBook 13,3 inch mới với màn hình OLED vào năm 2024, cùng với 11- và 12,9- được đồn đại. các mẫu iPad Pro màn hình OLED inch.

Nhà phân tích nói rằng mẫu MacBook với màn hình OLED dự kiến ​​sẽ là MacBook Air mới, mặc dù nó có khả năng được bán trên thị trường đơn giản là một mẫu MacBook mới hoặc MacBook Pro. Nhà phân tích dự đoán nó cũng có thể là một danh mục mới trong gia đình MacBook.

Cả ba thiết bị Apple được trang bị màn hình OLED vào năm 2024 được cho là sử dụng công nghệ gọi là ngăn xếp song song giúp tăng độ sáng và tuổi thọ đồng thời mang lại mức tiêu thụ điện năng ít hơn 30%. Các màn hình mới cũng được suy đoán sẽ có tốc độ làm tươi thay đổi từ 1–120Hz bằng cách sử dụng công nghệ oxit đa tinh thể (LTPO) nhiệt độ thấp mà Apple đã giới thiệu trên Apple Watch Series 4 vào năm 2019.

Pencil