Gã khổng lồ công nghệ Mỹ Apple có thể không có kế hoạch phát hành iMac màn hình lớn hơn. Theo một báo cáo mới được Mac Rumors thu được, Apple sẽ không giới thiệu một chiếc iMac lớn hơn "trong tương lai gần".


Apple đã ngừng sản xuất iMac 27 inch.

Với sự ra mắt của Mac Studio, Apple đã ngừng sản xuất iMac 27 inch dựa trên Intel, điều này đã tạo ra một số nhầm lẫn về tương lai của dòng iMac.

Trước đó, Apple đã nói rằng iMac 27 inch "đã hết tuổi thọ", cho thấy công ty không có ý định phát hành một mẫu 27 inch được làm mới để đi cùng với iMac 24 inch.

Mặc dù iMac 27 inch đã ngừng sản xuất, nhưng đã có những suy đoán về một chiếc iMac Pro màn hình lớn hơn có thể đang được phát triển.

Tuy nhiên, theo một báo cáo do Mac Rumors thu được, thứ mà hầu hết khán giả nghĩ có thể là iMac Pro thực sự là 'Studio Display Pro' sẽ ra mắt vào cuối năm nay, có lẽ cùng với Mac Pro.

Được biết, một chiếc iMac Pro có thể sẽ không ra mắt vào mùa hè này.

Theo Mac Rumors, Apple "hiện không có kế hoạch phát hành phiên bản cao cấp mới của máy tính để bàn tất cả trong một", mặc dù có một phiên bản M2 24 inch của iMac sẽ ra mắt vào năm 2023 .

Tuy nhiên, Apple có thể tung ra iMac Pro vào một thời điểm nào đó.

Hiện vẫn chưa rõ iMac Pro sẽ phù hợp với dòng máy Mac như thế nào khi Mac Studio mạnh hơn đã tồn tại và nó ngày càng giống như người dùng có thể sẽ không nhìn thấy một chiếc iMac mới có màn hình lớn hơn vào năm 2022.

Hiện tại, Apple gợi ý rằng những khách hàng muốn có một máy tính để bàn mạnh mẽ hãy đầu tư vào Mac Studio, được định giá là 1.999 đô la (khoảng 1,5 lakh Rs.), Trong khi những người muốn có một chiếc máy tất cả trong một có thể chọn 24- iMac inch.

Pencil