Apple Park tại 1 Infinite Loop ở Cupertino được cho là sẽ mở cửa cho một số nhà phát triển giới hạn.


Gã khổng lồ công nghệ Mỹ Apple đã tiết lộ rằng Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 10 tháng 6 và sẽ được truyền trực tuyến.

Theo GSM Arena, cũng sẽ có trực tiếp người tham dự, nhưng có giới hạn. Bài phát biểu khai mạc vẫn sẽ được ghi trước, nhưng Apple Park tại 1 Infinite Loop ở Cupertino sẽ mở cửa cho một số nhà phát triển giới hạn.

Nhóm các nhà phát triển có thể xem bài phát biểu quan trọng trong công ty của các kỹ sư và nhà thiết kế của Apple. Một số ít may mắn đã phải nộp đơn thông qua hình thức trực tuyến vào những ngày đầu tuần và công ty hiện đang gửi thư mời.

Theo báo cáo, tất cả những người tham dự "phải tuân theo các giao thức an toàn và sức khỏe của Apple", nghĩa là phải cung cấp xét nghiệm COVID-19 âm tính. Tuy nhiên, mặt nạ là tùy chọn. Sau khi vào, họ sẽ được tham quan các cơ sở của Trung tâm nhà phát triển mới tại Apple Park.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố các phiên bản mới của iOS, iPadOS, macOS, watchOS và tvOS tại WWDC 2022 sắp tới. Công ty được cho là đang làm việc trên iOS 16 và macOS 13. Phiên bản mới của iOS 16 dự kiến ​​sẽ mang lại những thiết kế mới. biểu tượng ứng dụng cho ứng dụng Apple, cải tiến ứng dụng máy ảnh, tiện ích con mới và chủ đề nâng cấp. Bản cập nhật được cho là sẽ có sẵn cho những chiếc iPhone ra mắt sau iPhone 6s. Trong khi đó, iPadOS 16 được cho là sẽ mang đến các cửa sổ ứng dụng nổi, các widget mới và hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa video như Final Cut Pro, Logic Pro và Xcode.

Các báo cáo gần đây cũng cho biết Apple có thể ra mắt phần cứng mới tại sự kiện này. Công ty được cho là đang làm việc trên một chiếc Mac Pro mới được Apple hỗ trợ bằng silicon. Nhiều khả năng công ty có thể trình làng sản phẩm này tại WWDC 2022. Mac Pro mới nhỏ hơn dự kiến ​​sẽ có CPU 40 lõi và GPU 128 lõi. Bên cạnh đó, Apple cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt iMac Pro mới với màn hình lớn hơn và cả một mẫu Mac mini mới.

Pencil