Asus Chromebook với độ bền cấp quân sự sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 13 tháng 12. Gã khổng lồ công nghệ Đài Loan cũng cho biết họ sẽ công bố máy tính xách tay cho người sáng tạo tại một sự kiện ra mắt ảo dự kiến ​​vào ngày 14 tháng 12.


Asus cho biết họ đã hợp tác với Flipkart để ra mắt Chromebook nhưng không có thông tin như vậy về dòng máy sáng tạo. Vào tháng 8, Asus đã ra mắt máy tính xách tay CZ1 có thể tháo rời Chromebook như một lựa chọn 2 trong 1 cho sinh viên. Nó có độ dẻo dai cấp quân sự của Hoa Kỳ được khẳng định là có thể chịu được cú rơi từ bàn học.

Theo một tweet của Asus, Chromebook mới được thiết kế để đi du lịch và sẽ có độ bền cấp quân sự 'một lớp trên cả'. Nó sẽ được ra mắt trên Flipkart vào ngày 13 tháng 12 lúc 12 giờ tối. Ngoài các chi tiết về độ bền của nó, máy tính xách tay được cho là có hiệu suất mạnh mẽ và thời lượng pin tuyệt vời.

Trong một tweet khác, công ty đã hé lộ việc ra mắt “các sản phẩm của Asus” nhằm vào những người sáng tạo. Những chiếc máy tính xách tay này sẽ được ra mắt tại một sự kiện ảo dự kiến ​​diễn ra vào lúc 12h ngày 14/12, được truyền trực tiếp trên kênh Facebook và YouTube của công ty. Những chiếc máy này có thể được trang bị phần cứng hàng đầu bao gồm màn hình OLED.

Như đã đề cập, Asus đã ra mắt Chromebook CZ1 có thể tháo rời với độ bền cấp quân sự tại Ấn Độ vào tháng 8. Công ty cũng đã giới thiệu các mẫu máy tính xách tay Asus Chromebook Flip C214, Chromebook C423, Chromebook C523 và Chromebook C223 tại quốc gia này với sự hợp tác của Flipkart vào tháng 7 năm nay. Các mô hình này hướng đến đối tượng làm việc tại nhà. Chúng chạy Chrome OS và có một bộ ứng dụng của Google.

Gần đây, công ty cũng đã ra mắt ZenBook Pro Duo 15 OLED với thiết kế hai màn hình. Màn hình phụ được gọi là ScreenPad Plus. Máy tính xách tay này được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 và có đồ họa Nvidia GeForce RTX 3070. Máy còn có Hệ thống Khí động học Chủ động (AAS +) độc quyền của Asus giúp làm mát hiệu quả.

Pencil