Kêu gọi tất cả các nhà sáng tạo nội dung và các chuyên gia kinh doanh, Dell đã công bố các phiên bản mới nhất của XPS 13 và XPS 13 2in1. Những chiếc máy này không chỉ được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 12 linh hoạt mà còn có màn hình tuyệt vời và vừa nhỏ gọn vừa nhẹ.

Máy tính xách tay cao cấp mới của Dell 

Nói cách khác, nếu bạn đi du lịch nhiều nơi vì công việc hoặc cần một màn hình tốt cho các dự án thiết kế, bạn sẽ muốn xem thử những chiếc máy tính xách tay này. Dell cho biết họ hứa hẹn thời lượng pin lên đến 12 giờ, hơn cả một ngày làm việc.

XPS là dòng máy tính xách tay hàng đầu của Dell và dòng sản phẩm này được xác định bởi hiệu suất cao và thiết kế kiểu dáng đẹp. Nhưng chính xác thì điều gì đang thay đổi cho năm 2022? Để biết thêm chi tiết, hãy tiếp tục đọc.

Các tính năng và thông số kỹ thuật của Dell XPS 13


Tương tự như các mẫu trước đó, Dell XPS 13 trở thành một người bạn đồng hành có năng lực. Theo Dell, lần lặp lại gần đây nhất nặng dưới 3 pound và mỏng 0,55 inch. Những phép đo đó xếp máy này vào danh mục siêu di động, điều đó là chắc chắn.

Về phần bên trong, XPS 13 đi kèm với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 lên đến Core i7. Bạn cũng có thể nhận được tối đa 32 GB RAM và 1TB bộ nhớ SSD PCIe. Đồ họa là Intel Iris Xe và màn hình là bảng điều khiển FHD 13,4 inch với độ phân giải 1920 x 1200. Ngoài ra còn có tùy chọn màn hình lớn hơn với độ phân giải 3840 × 2400. Nó cũng được kích hoạt cảm ứng.

Đối với các cổng, có hai Thunderbolt 4 (USB Type-C) với DisplayPort và phân phối điện. Nó cũng đi kèm với bộ chuyển đổi USB-C sang USB-A.

Dell XPS 13 hiện đã có sẵn với giá khởi điểm là $ 999. Phiên bản dành cho nhà phát triển có giá khởi điểm là $ 949 và có sẵn ở Hoa Kỳ hoặc Canada. Nó đi kèm với Windows 11 hoặc Ubuntu 20.04.

Các tính năng và thông số kỹ thuật của Dell XPS 13 2in1


Dell XPS 13 2-trong-1 là một máy tính xách tay phong cách lá vừa đa năng vừa thân thiện với du lịch. Nó chỉ nặng dưới 2 pound và bạn có thể tháo bàn phím khỏi máy tính bảng. Có một chân đế trên tấm phía sau, cho phép bạn sử dụng mui trần như một chiếc vỏ sò truyền thống. Màn hình cảm ứng 13 inch có độ phân giải 2880 × 1920 và được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 7.

Hãy nói một chút về các thành phần bên trong, vâng? Bạn có thể nhận được tối đa 16GB RAM và 1TB bộ nhớ SSD PCIe. Các tùy chọn bộ xử lý bao gồm Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 12 (cả hai đều có 10 lõi). Về khả năng kết nối, nó có hai Thunderbolt 4. Nó cũng đi kèm với một bộ chuyển đổi USB-C sang USB-A, luôn tiện dụng chỉ trong gang tấc.

Cuối cùng, Dell cho biết đây là XPS đầu tiên được tích hợp sẵn 5G tùy chọn. Điều này cho phép bạn duy trì kết nối khi không có Wi-Fi, nhưng tất nhiên bạn sẽ cần một gói dữ liệu.

Dell XPS 13 2-trong-1 sẽ ra mắt vào mùa hè này. Thông tin giá cả vẫn chưa được xác nhận.

Pencil