Apple khó có thể sớm công bố mẫu iMac 24 inch mới. Một báo cáo cho thấy rằng nó sẽ không xuất hiện sớm nhất cho đến năm 2023 hoặc thậm chí có thể không được công bố cho đến đầu năm 2024.


Đó là bởi vì Apple dự kiến ​​sẽ đợi cho đến khi chip M3 sẵn sàng trước khi chọn thay thế iMac 2021 và điều đó sẽ không xuất hiện cho đến cuối năm nay.

"Tôi chưa thấy bất cứ điều gì cho thấy sẽ có một chiếc iMac mới cho đến thế hệ chip M3, sớm nhất là cuối năm nay hoặc năm sau," chuyên gia Apple Mark Gurman cho biết. bản tin Power On mới nhất.

"Vì vậy, nếu bạn muốn gắn bó với iMac, bạn sẽ phải ngồi yên."

Silicon M3 được cho là đang được xây dựng trên quy trình sản xuất 3nm mới (như Gurman đã tiết lộ trước đây). Tương đương M2 hiện tại được xây dựng trên quy trình 5nm, vì vậy phiên bản mới có thể sẽ nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn.

Chip M2 của Apple đã xuất hiện vào tháng 10 năm ngoái, do đó, đây là một cách an toàn để đề xuất khoảng thời gian tương tự cho M3. Tuy nhiên, công ty đã gặp phải một số chậm trễ đối với các công nghệ khác trong thời gian gần đây, bao gồm cả màn hình Mini LED 27 inch được đề xuất, do đó có thể bị lùi lại một chút.

MacBook Air tiếp theo cũng được cho là sẽ đi kèm với bộ xử lý M3, mặc dù Gurman không đề xuất thời gian chờ đợi tương tự cho model đó. Anh ấy cũng không bao gồm tin tức về sự trở lại của iMac 27 inch, thứ mà anh ấy đã chào hàng trước đây.

Pocket-lint đã được Apple thông báo vào tháng 3 năm 2022 rằng không có kế hoạch nào trong tương lai cho iMac màn hình lớn hơn, với phiên bản cuối cùng được phát hành với thiết kế cũ hơn vào năm 2020. Nó gợi ý rằng sự kết hợp giữa Mac Studio và Studio Display là điều đương nhiên. thay thế. Giờ đây, có thể lập luận rằng bạn có thể nhận được kết quả tương tự từ màn hình và M2 Mac Mini mới nhất.

Tuy nhiên, nếu vẫn còn một thị trường quan trọng cho máy đa năng lớn hơn, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy nó quay trở lại danh sách. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn một trong hai cách.

Pencil