Ở cấp độ toàn cầu, doanh thu của Dell tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái lên 101,2 tỷ USD (khoảng 7,62.000 Rs).


Dell Technologies Ấn Độ đã đăng ký mức tăng trưởng kinh doanh hàng năm kỷ lục là 64% trong năm tài chính kết thúc vào tháng 12 năm 2021. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của công ty Alok Ohrie cho biết tốc độ nhu cầu của họ phản ánh cách các doanh nghiệp tiếp tục ưu tiên chuyển đổi kỹ thuật số của họ để giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cải thiện năng suất.

"Dell Technologies Ấn Độ tăng trưởng 64% so với cùng kỳ năm ngoái (YoY) trong năm tài chính 22, đây là năm kỷ lục đối với hoạt động kinh doanh của Ấn Độ, với các quý kỷ lục liên tiếp. Chúng tôi đã báo cáo mức tăng trưởng 61% so với cùng kỳ năm trước trong quý 4 năm 2021, "ông nói với PTI.

Tuy nhiên, ông không tiết lộ con số thực tế ngoại trừ phần trăm tăng trưởng.

Công ty tuân theo niên độ tài chính từ tháng 1 đến tháng 12.

Theo công ty phân tích và nghiên cứu thị trường International Data Corporation (IDC) Công ty theo dõi thiết bị máy tính cá nhân hàng quý trên toàn thế giới, thị trường PC truyền thống của Ấn Độ, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy trạm, đã có một năm mạnh mẽ với mức tăng trưởng lô hàng là 44,5% so với cùng kỳ năm ngoái ( YoY) vào năm 2021.

Theo báo cáo, số lượng xuất xưởng của Dell tại Ấn Độ trong quý tháng 12 năm 2021 đã tăng 31,7% và 47% cho cả năm 2021.

Ở cấp độ toàn cầu, doanh thu của Dell tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái lên 101,2 tỷ USD (khoảng 7,62.000 Rs), được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng liên tục trên tất cả các đơn vị kinh doanh và các lô hàng PC kỷ lục.

Nhóm giải pháp khách hàng, chuyên kinh doanh PC thương mại, máy tính xách tay và Máy tính để bàn, tăng 27% so với cùng kỳ năm trước lên 61,5 tỷ USD (khoảng 4,63,110 Rs).

"Với tình hình hiện tại, làm việc và học hỏi từ mọi nơi sẽ là thực tế mới và chúng tôi đang xây dựng hệ sinh thái công nghệ của tương lai để mang đến những trải nghiệm được kết nối và hiệu quả hơn. Điều đó có nghĩa là tạo điều kiện cho cơ sở hạ tầng mạng cho 5G và kỷ nguyên dữ liệu, nhúng các giải pháp bảo mật thông minh, tự động và mở rộng ở mọi nơi trong quá trình di chuyển dữ liệu của khách hàng, đồng thời ưu tiên các mô hình sử dụng đám mây và Phần mềm như một Dịch vụ ", Ohrie nói.

Ông nói rằng an ninh mạng sẽ là một lĩnh vực trọng tâm chính với lượng lớn dữ liệu được tạo ra và điều quan trọng không kém là giữ chúng an toàn và không thể xâm nhập khỏi các cuộc tấn công mạng.

"Dell tập trung vào sáu công nghệ chiến lược chính như đa đám mây, cạnh, 5G, trí tuệ nhân tạo, máy học, quản lý dữ liệu và an ninh mạng để kích hoạt các hệ thống CNTT hiện đại, end-to-end cho tương lai.

"Ngoài ra, các mô hình tiêu dùng khác nhau như Flex On Demand, Dell Tech On Demand và Project APEX - sẽ giúp chúng tôi (và các đối tác của chúng tôi) đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và giải quyết nhu cầu của họ một cách hiệu quả hơn nữa", Ohrie nói.

Pencil