Intel đã giới thiệu card đồ họa Intel Arc của mình trong một thời gian và cuối cùng, công ty hiện đang cung cấp cho chúng ta một bản xem trước về những thứ sắp tới.


Intel đã làm việc trên các GPU chuyên dụng đầu tiên của mình và nó đang bắt đầu với kiến ​​trúc Nhà giả kim. Bây giờ đã có một thông tin về card đồ họa A750 Limited Edition.

GPU máy tính để bàn Arc mới này có 24 Xe-Core và 12GB bộ nhớ GDDR6 trên bus bộ nhớ 192-bit. Nó chỉ mới được hé lộ vào thời điểm này với điểm chuẩn nhanh của Cyberpunk 2077 nhưng Intel hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều hơn về hiệu suất, khả năng tương thích, công nghệ và hơn thế nữa trong tương lai gần.

Intel đang có kế hoạch chia các GPU Arc thành các dòng tương tự như đặt tên logic cho các CPU của mình. Trong đó logic đặt tên CPU Intel Core i3, i5 và i7 chuyển thành A3, A5 và A7 trong dòng sản phẩm GPU. Nói cách khác, A750 là một chiếc thẻ cao cấp. Mặc dù Intel Arc A380 mà Intel đã giới thiệu trước đây được thiết lập để có nhiều ngân sách hơn và nhằm mục đích chơi trò chơi ở cài đặt 1080p và trung bình.

Game thủ Nexus có một cái nhìn sâu sắc về A750 và đã có thời gian thực hành về nó rất đáng xem.

Intel cũng đã nói rằng họ sẽ tiết lộ thêm về Xe Super Sampling và khả năng dò tia của các thẻ mới trong tương lai gần.

Pencil