LG đã tiết lộ một số màn hình chơi game UltraGear đóng gói với một số thông số kỹ thuật nghiêm túc mà công ty tuyên bố sẽ đáp ứng nhu cầu của game thủ.


Dòng sản phẩm bao gồm UltraGear 48GQ900, màn hình chơi game OLED được mong đợi nhiều của công ty có màn hình 47,5 inch, độ phân giải 4K UHD, thời gian phản hồi 0,1ms, HDR10 và tốc độ làm mới 138Hz (ép xung).

Bên cạnh đó là hai màn hình IPS Nano 31,5 inch nhỏ hơn - 32GQ950 và 32GQ850. Cái trước của hai cái này cung cấp độ phân giải lên đến 4K với tốc độ làm mới 160Hz, VESA DisplayHDR 1000 và thời gian phản hồi 1ms. Trong khi 32GQ850 là 1440p với tốc độ làm mới 260Hz.

LG cho biết các điểm bán hàng bao gồm công nghệ ATW Polarizer đảm bảo "màu sắc sống động, chính xác và màu đen đậm, sâu trên một góc nhìn rộng".

Rõ ràng, khả năng tốc độ làm tươi cao của những màn hình này chắc chắn sẽ hấp dẫn các game thủ PC, nhưng điểm thu hút lớn nhất có thể là sự xuất hiện lần đầu tiên của màn hình OLED của công ty. LG tuyên bố rằng tấm nền này sẽ cung cấp khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời và độ tương phản tuyệt vời.

Màn hình đó cũng sử dụng lớp phủ chống chói phản xạ thấp (AGLR) của LG để đảm bảo giảm thiểu phiền nhiễu và bạn có thể tập trung thưởng thức các trò chơi PC yêu thích của mình.

Tất cả các mẫu LG UltraGear này sẽ được phát hành trong tháng này tại Nhật Bản và các khu vực khác sẽ ra mắt sau đó nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm.

Pencil