Samsung Galaxy Book Pro 2 360 được cho là trông giống với thiết kế tiền nhiệm của nó.


Samsung Galaxy Book Pro 2 360 bị rò rỉ 

Samsung Galaxy Book Pro 2 360 bị cáo buộc kết xuất đã xuất hiện trực tuyến vài ngày trước khi ra mắt máy tính xách tay tại MWC 2022. Các hình ảnh được chia sẻ cho thấy một biến thể màu Đỏ Burgundy và có nhiều suy đoán rằng Samsung sẽ ra mắt máy tính xách tay này với nhiều màu sắc. Samsung đã thông báo rằng hãng sẽ tung ra dòng sản phẩm Galaxy Book được làm mới để “cung cấp trải nghiệm tốt nhất” trên các thiết bị.

Một báo cáo của Giznext đã tiết lộ một vài hình ảnh về chiếc máy tính xách tay Samsung Galaxy Book Pro 2 360 được đồn đại với sự hợp tác của chuyên gia tư vấn Steve Hemmerstoffer (hay còn gọi là @OnLeaks). Báo cáo tuyên bố rằng máy tính xách tay được đồn đại có tên mã "mars 2" trên các tài liệu sơ đồ nhà máy - cho thấy một thiết bị thế hệ thứ hai. Nó được cho là có bàn phím rộng rãi và bàn di chuột lớn hơn.

Galaxy Book Pro 2 360 cũng được cho là vẫn giữ nguyên thiết kế có thể gập lại 360 độ như Galaxy Book Pro 360. Trên thực tế, ngoài bàn phím rộng rãi và bàn di chuột lớn hơn, tất cả các yếu tố thiết kế, bao gồm cả viền màn hình cũng như bản lề. , được cho là giống hệt với Galaxy Book 360 thế hệ trước. Samsung đã ra mắt hai mẫu Galaxy Book Pro 360 - một vào tháng 4 và một mẫu khác có khả năng 5G vào tháng 10.

Báo cáo cho biết Galaxy Book Pro 2 360 có thể không hỗ trợ bút S Pen. Máy tính xách tay được trang bị màn hình 15 inch và cung cấp ba cổng USB Type-C, một giắc cắm tai nghe 3,5 mm cũng như một khe cắm thẻ nhớ microSD.

Tin tức xuất hiện vài ngày sau khi Samsung thông báo rằng họ sẽ mở rộng danh mục Galaxy Book của mình tại MWC 2022. Cần lưu ý rằng Samsung đã không tiết lộ tên của máy tính xách tay Galaxy Book mà họ sẽ ra mắt tại MWC. Nói về danh mục máy tính xách tay của mình, Samsung tuyên bố rằng doanh số bán PC của họ đã tăng 63% so với cùng kỳ năm ngoái vào năm 2021 và dựa trên điều này, công ty muốn đảm bảo hơn nữa rằng “các thiết bị trong Hệ sinh thái Galaxy hoạt động cùng nhau cho người dùng của chúng tôi”. Samsung cũng cho biết họ đang tiếp tục quan hệ đối tác lâu dài với Intel và Microsoft.

“Cùng nhau, chúng tôi sẽ đạt được ba mục tiêu với dòng sản phẩm Galaxy Book thế hệ tiếp theo sắp được công bố của chúng tôi, được thiết lập để thay đổi cách mọi người sử dụng thiết bị trong cuộc sống hàng ngày của họ: trải nghiệm liền mạch trên các thiết bị và hệ điều hành, sự kết hợp của Hark-sang Kim, Corporate EVP & Trưởng nhóm R&D Máy tính Mới, Samsung Electronics, cho biết trong bài đăng trên blog thông báo.

Samsung trêu chọc rằng Samsung Galaxy Book sắp tới sẽ cung cấp trải nghiệm liền mạch với các ứng dụng điện thoại thông minh Samsung Galaxy như Samsung Gallery và Samsung Notes cũng như với các ứng dụng Microsoft như Office, OneDrive và Outlook để có đầy đủ chức năng khi di chuyển. Nó cũng tiết lộ rằng các máy tính xách tay sẽ được cung cấp bởi bộ vi xử lý Intel và sẽ có các tính năng bảo mật nâng cao để mang lại trải nghiệm an toàn, riêng tư và bảo mật.

Pencil