Western Digital đã ra mắt SSD WD Blue SN570 NVMe (ổ cứng thể rắn) tại Ấn Độ. Theo công ty, SSD hướng đến những người sáng tạo nội dung.


WD Blue SN570 cung cấp tốc độ đọc lên đến 3,5GBps trên bộ nhớ cao cấp Western Digital cũng hỗ trợ sẵn cho Bảng điều khiển SSD, cho phép chủ sở hữu theo dõi tình trạng ổ đĩa, không gian, nhiệt độ và nhiều khía cạnh khác trong khi sử dụng ổ đĩa trên máy tính của họ.

WD Blue SN570 NVMe SSD có sẵn trong ba tùy chọn lưu trữ-250GB, 521GB và 1TB. Trong khi kiểu 250GB đã được niêm yết trên Amazon với giá 3.799 Rs. Thì biến thể 512GB được niêm yết trên nền tảng thương mại điện tử với giá 5.099 Rs. Tại tại thời điểm viết bài, mô hình 1TB được liệt kê là "hiện không khả dụng" và Western Digital chưa đưa ra bất kỳ chi tiết giá nào cho sản phẩm hàng đầu của mình.

WD Blue SN570 mới cũng sẽ có sẵn thông qua một số nhà bán lẻ chọn lọc và Western Digital cho biết ổ đĩa này sẽ được bảo hành 5 năm.

MSI Creator Z16 Với Màn hình 16:10, Bộ xử lý Intel thế hệ thứ 11 ra mắt tại Ấn Độ

Thông số kỹ thuật Western Digital WD Blue SN570

Theo Western Digital, SSD WD Blue SN570 NVMe mới được chế tạo để tiêu thụ ít năng lượng hơn trong khi cung cấp tốc độ đọc lên đến 3.500 MBps. Ổ cứng SSD SATA tốt nhất của nó không giống như ổ cứng và SSD thông thường, WD Blue SN570 là ổ SSD M.2 và được cắm trực tiếp vào bo mạch chủ.

Theo Western Digital, WD Blue SN570 tương thích với các bo mạch chủ tương thích PCIe Gen3 và có thể được sử dụng trong khi xây dựng PC để tạo nội dung. Công ty cũng hỗ trợ sẵn cho công cụ Bảng điều khiển SSD mà người dùng có thể tải xuống để theo dõi chỉ số ổ đĩa của họ, chẳng hạn như không gian có sẵn, nhiệt độ, tình trạng ổ đĩa và các chỉ số khác. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp đăng ký một tháng đối với Adobe Creative Cloud với mỗi lần mua WD Blue SN570 mới, theo công ty.

Pencil